Dịch bệnh càng lan rộng! Nghĩa Ô đã điều chỉnh thời gian phong tỏa của các thị trấn và đường phố, một số đơn đặt hàng phải được hoàn trả đầy đủ

 

Hầu hết các đường phố và thị trấn ở Nghĩa Ô đều kéo dài thời gian phong tỏa sau khi Nghĩa Ô ra quyết định gia hạn giãn cách từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 8, thông báo điều chỉnh thời gian phong tỏa tại các thị trấn và đường phố!

 

Thông báo về việc điều chỉnh thời hạn phong tỏa dịch bệnh của thị trấn và đường phố

Kể từ khi triển khai giãn cách tại thành phố Nghĩa Ô vào lúc 0 giờ ngày 11/8, bước đầu đã có hiệu quả, tuy nhiên tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố hiện nay vẫn diễn biến gay gắt và phức tạp. Để đạt được mục tiêu xóa dịch bệnh trong xã hội càng sớm càng tốt, kết hợp với ý kiến ​​của các nhóm chuyên gia hướng dẫn của tỉnh, thành phố và quận, huyện và sau khi nghiên cứu của Bộ chỉ huy Phòng chống dịch thành phố đã quyết định điều chỉnh giai đoạn giãn cách tại các thị trấn và đường phố như sau. 

1. Đối với thị trấn Chi An và huyện Thừa Tây, nơi không có ca bệnh phát sinh mới nào trong 7 ngày liên tiếp, việc quản lý phong tỏa sẽ được dỡ bỏ từ 0:00 ngày 14 tháng 8 và quản lý tập trung sẽ được thực hiện với thị trấn (tiểu huyện) là các đơn vị, theo vùng nguy cơ thấp (vùng loại trừ). Thực hiện các biện pháp quản lý. Công dân ở thị trấn Quý Châu và Tứ Xuyên nên ở nhà càng nhiều càng tốt, và không tổ chức hoặc tham gia các hoạt động tụ tập.

2. Đối với Phố Thâm Quyến, Thị trấn Tô Tây, Thị trấn Thương Tây kể từ 0:00 ngày 14, tiếp tục thực hiện quản lý giãn cách, sau khi thị trấn (khu phố) không có ca bệnh mới trong 7 ngày liên tục sẽ được điều chỉnh vào diện quản lý khu vực có nguy cơ thấp (khu vực phòng ngừa). Các thị trấn (đường phố) thực hiện quản lý giãn cách. Trong số đó, các khu vực có nguy cơ cao (khu vực được niêm phong và kiểm soát) thực hiện “dịch vụ tận nhà”, nơi các nhu cầu thiết yếu hàng ngày được chuyển đến các hộ gia đình và lấy mẫu thử được thực hiện tại cửa; trong đó các khu vực, nhu yếu phẩm sinh hoạt được giao đến tận nơi, công dân được thu dọn vật dụng và tham gia lấy mẫu thử khi mắc lỗi. Không được ra khỏi nhà, luôn đeo khẩu trang, nghiêm cấm tụ tập đông người.

Các biện pháp quản lý trên sẽ được chủ động điều chỉnh kịp thời theo diễn biến của tình hình dịch bệnh. Kính mong quần chúng nhân dân hiểu và ủng hộ, ai từ chối thực hiện sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Dịch viêm phổi do virus Coronavirus mới ở thành phố Nghĩa Ô

Trụ sở phòng chống và kiểm soát

Ngày 13 tháng 8 năm 2022

Điều này có nghĩa là hầu hết các đường phố và thị trấn ở Nghĩa Ô sẽ tiếp tục kéo dài thời gian giãn cách, và hoạt động sản xuất và hậu cần của một số lượng lớn các doanh nghiệp vẫn bị phong tỏa.

 

 

Dịch bệnh làm gián đoạn nhịp vận chuyển thương mại quốc tế

Theo thông báo, Phố Choucheng, nơi có Chợ Bán buôn Hàng hóa Nhỏ Nghĩa Ô, và Phố Futian ở Thâm Quyến, nơi có Cảng Nghĩa Ô, sẽ tiếp tục thực hiện quản lý giãn cách. Dự kiến, việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa vẫn sẽ bị ảnh hưởng.

Theo dữ liệu từ Cơ quan Bưu chính Nghĩa Ô, bị ảnh hưởng bởi đợt dịch hiện tại, khối lượng chuyển phát nhanh đi trung bình hàng ngày ở Nghĩa Ô giảm từ khoảng 30 triệu xuống còn khoảng 25 triệu, và khối lượng chuyển phát nhanh trung bình hàng ngày cũng giảm từ phạm vi 1,5 -1,6 triệu đến 1,1 triệu. Khoảng.

Như thường lệ, tháng 8 là mùa bán hàng cao điểm và là thời kỳ cao điểm của các chuyến hàng quốc tế, dịch bệnh bất ngờ đã làm gián đoạn nhịp kinh doanh và buôn bán của Yiwu, nhiều người hành nghề ngoại thương cảm thấy “dịch bệnh đến không đúng lúc”.

Điều này được hiểu là người nói nhỏ “Vuvuzela” của World Cup ở Nam Phi là từ Yiwu đến thế giới. Là trung tâm phân phối hàng hóa nhỏ lớn nhất thế giới, hàng hóa của Yiwu được xuất khẩu đến 215 quốc gia và khu vực trên thế giới.

 

 

Là một doanh nghiệp công thương chủ yếu sản xuất quà tặng, giải thưởng và đồ lưu niệm, Công ty TNHH Văn phòng phẩm Yiwu Yi đã nhận được các đơn hàng liên quan đến World Cup năm nay. Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar sẽ khai mạc vào ngày 20 tháng 11 đã trôi qua 100 ngày đếm ngược. Vào thời điểm này, do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh ở Nghĩa Ô, giám đốc bán hàng của công ty, Chen Mou, cho biết các đơn đặt hàng đến tay cũng rất gấp rút. .

Chen nói rằng mọi hoạt động sản xuất và hậu cần đều bị dừng trong thời gian giãn cách. Đối với một số đơn hàng không gấp, khách hàng vẫn có thể lấy từ từ, nhưng đối với một số đơn hàng gấp, khách hàng cũng khá lúng túng nên chỉ có thể chấp nhận hoàn tiền toàn bộ.

 

Chen nói: “Cách đây 3 ngày, khách hàng nghe tin liền đến hỏi, chúng tôi nói là 3 ngày nữa, bên kia cho rằng không sao. Hôm nay khách hàng đến hỏi lại, chúng tôi chỉ có thể nói là đợi tiếp.” 7 ngày. Nhưng khách hàng sẽ bắt đầu lo lắng. Vậy còn 7 ngày sau thì sao? “

Nói chung, khoảng thời gian yên tĩnh từ 3 đến 10 ngày sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khách hàng, vì sau khi dỡ khóa, họ sẽ làm thêm giờ để quay lại thời gian thi công, nhưng nếu lâu thì có thể từ 1 đến 2 tháng. , nó sẽ rất rắc rối.

Hiện tại, do tình trạng tắc nghẽn đường xá và chuyển phát nhanh trong thời gian quản lý giãn cách, một số sản phẩm hoặc bán thành phẩm do công ty của Chen sản xuất chỉ có thể được tích lũy trong kho và không thể vận chuyển.

Về vấn đề quản lý và kiểm soát thầm lặng, người phụ trách một công ty ở Nghĩa Ô cho biết: “Vấn đề lớn nhất hiện nay là khâu hậu cần. Sản phẩm không thể vận chuyển ra ngoài và đơn hàng có thể gặp phải tình trạng giao hàng chậm trễ”.

Người phụ trách một công ty logistics quốc tế ở Nghĩa Ô cho biết, hiện tại, nhân viên chỉ có thể làm việc tại nhà. Ông hy vọng rằng dịch bệnh có thể được kiểm soát càng sớm càng tốt và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Một doanh nhân chuyên kinh doanh tất ở Nghĩa Ô chỉ ra rằng do nhu cầu ở thị trường châu Âu và châu Mỹ năm nay tương đối yếu nên dịch bệnh ở Nghĩa Ô ít ảnh hưởng đến đơn đặt hàng của công ty.

Tuy nhiên, đối với các thương gia sản xuất các sản phẩm Giáng sinh, theo chu kỳ hậu cần, họ thường phải vận chuyển ra thị trường nước ngoài vào cuối tháng 9 và nhập kho ở nước ngoài trước. Tuy nhiên, việc sản xuất hiện đã bị tạm dừng và họ không biết khi nào chúng có thể không được niêm phong nên áp suất không cao.

[woocommerce_my_account]