Logistics đình trệ tạm thời! Yiwu tạm dừng tiếp nhận hàng hóa, về nguyên tắc các phương tiện sẽ không ra vào.

Vào lúc 03:45 sáng ngày 11 tháng 8, Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang đã ban hành “Thông báo về việc thực hiện giãn cách tạm thời trên toàn địa bàn”.

 

 

Hiện tình hình dịch bệnh ở Nghĩa Ô đang diễn biến nghiêm trọng và phức tạp. Để giảm lưu lượng người, củng cố kết quả phòng chống trước, cắt đứt hoàn toàn chuỗi lây truyền, đánh trận địa phòng chống dịch càng nhanh càng tốt, sau nghiên cứu của Phòng chống dịch thành phố. Trụ sở chính, nó đã được quyết định thực hiện quản lý im lặng toàn cầu tạm thời. Các vấn đề liên quan được thông báo như sau:

 

1. Kiểm soát chặt chẽ người qua lại.

Từ 0:00 ngày 11 tháng 8, toàn thành phố Nghĩa Ô sẽ thực hiện quản lý im lặng trong ba ngày và toàn thành phố (ngoại trừ Dachen, Chi’an và các khu vực có nguy cơ cao) sẽ được quản lý và kiểm soát có liên quan đến rủi ro trung bình. khu vực (tiêu chuẩn của khu vực kiểm soát).

Trong số đó, các khu vực có nguy cơ cao (khu vực được niêm phong và kiểm soát) thực hiện “dịch vụ tại nhà, tận nơi”, với nhu cầu thiết yếu hàng ngày được giao cho các hộ gia đình và lấy mẫu axit nucleic tận nhà.

Tại các khu vực khác, thực hiện “đứng ngoài khu vực”, vật liệu sinh hoạt được giao tận nơi, nhặt đồ vật không đúng thời điểm và tham gia lấy mẫu axit nucleic, đeo khẩu trang trong suốt quá trình, nghiêm cấm tụ tập.

2. Kiểm soát chặt chẽ nơi công cộng.

Trong thời gian im lặng, tất cả các địa điểm công cộng trong thành phố, ngoại trừ các cơ sở y tế và đơn vị bảo đảm sinh kế cơ bản của người dân, sẽ tạm ngừng hoạt động .

3. Các doanh nghiệp logistics trọng điểm, công nghiệp có điều kiện khởi công.

Doanh nghiệp “Bốn đảm bảo”, doanh nghiệp “danh sách trắng”, khu logistics trọng điểm, doanh nghiệp logistics trọng điểm và các doanh nghiệp đầu mối khác đáp ứng điều kiện quản lý khép kín có thể sản xuất và vận hành khép kín, doanh nghiệp nào không đáp ứng yêu cầu sẽ đình chỉ sản xuất. và hoạt động. Doanh nghiệp công thương nghiệp khác tạm ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh.

4. Quản lý chặt chẽ các thể chế đặc biệt.

Các trường đại học, trường tiểu học và trung học cơ sở, nhà trẻ và các cơ sở giáo dục và đào tạo ngoài khuôn viên trường tạm ngừng dạy học ngoại tuyến; các cơ sở như viện dưỡng lão và cơ sở phúc lợi trẻ em thực hiện quản lý đóng cửa; các địa điểm sinh hoạt tín ngưỡng dân gian và tôn giáo tạm thời đóng cửa; các trung tâm dịch vụ hành chính , các trung tâm quản trị xã hội, và tiếp nhận kiến ​​nghị Chờ văn phòng trực tuyến.

5. Kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các trạm kiểm soát giao thông liên tỉnh.

Trừ khi cần thiết, không có chính nghĩa, và trừ khi cần thiết, không có chính nghĩa, ngoại trừ các phương tiện như bảo vệ tính mạng, bảo vệ sản xuất, bảo vệ chống dịch, các phương tiện khác không được phép ra vào về nguyên tắc. Đường vòng dành cho các phương tiện vận chuyển .

6. Nghiêm cấm các hoạt động tụ tập.

Tất cả các hoạt động tụ tập như triển lãm, quảng bá, giao lưu , diễn đàn và khiêu vũ quảng trường sẽ bị tạm dừng , đồng thời nghiêm cấm các cuộc tụ tập và ăn tối của gia đình và bạn bè.

Các biện pháp quản lý im lặng toàn cầu nêu trên sẽ được điều chỉnh linh hoạt, kịp thời tùy theo diễn biến của tình hình dịch bệnh. Rất mong công chúng hiểu và ủng hộ, ai từ chối thực hiện sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật có liên quan.

 

 

 

Thông báo khẩn cấp về hậu cần giao nhận hàng hóaTạm dừng nhận và vận chuyển hàng hóa

“Thông báo” nêu rõ về nguyên tắc , các phương tiện khác sẽ không được phép ra vào, trừ các phương tiện bảo vệ nhu cầu thiết yếu, sản xuất, chống dịch bệnh. Khu vực đường dành cho các phương tiện trung chuyển.

Sau khi công bố, ngoài một số phương tiện được đảm bảo, các kho bãi của các công ty kinh doanh kho bãi, giao nhận vận tải quốc tế, hậu cần thương mại điện tử xuyên biên giới, ngoại thương hoặc các công ty bán thương mại điện tử xuyên biên giới đã và đang hợp tác với các yêu cầu của chính phủ về phòng chống dịch bệnh và kiểm soát, và đã hoàn toàn ngừng hoạt động !

Đó là thông báo rằng trong thời gian im lặng, để hợp tác với phòng chống dịch Yiwu và kiểm soát, Yiwu Port sẽ tạm dừng việc xếp hàng container .

Bưu điện Nghĩa Ô thông báo từ 0 giờ ngày hôm nay, toàn bộ ngành chuyển phát nhanh Nghĩa Ô sẽ dừng mọi hoạt động kinh doanh bưu kiện đi và đến, đồng thời được kiểm soát tĩnh trong năm ngày.

 

 

Một nhân viên giao nhận hàng hóa ở Nghĩa Ô cho biết: “Để hợp tác với Chính quyền thành phố Nghĩa Ô để kiểm soát luồng nhân sự, ba ngày quản lý giãn cách đã được thực hiện. Kho hàng ở Nghĩa Ô sẽ bị đình chỉ trong ba ngày từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 14 tháng 8. Kế hoạch của Việc nhận hàng và xếp container sẽ bị tạm ngưng trong ba ngày Xin lỗi vì sự bất tiện này, hiện tại hàng hóa trong kho Nghĩa Ô tạm thời bị ứ đọng do dịch bệnh, kho hàng sẽ được sắp xếp trong thời gian sớm nhất sau khi phục hồi, rất mong các dịch bệnh sẽ kết thúc càng sớm càng tốt và trở lại đúng hướng ”.

 

 

Ngoài ra, nhiều mạng lưới cơ sở giao nhận đã đăng ở vòng kết bạn trên Wechat để nhắc nhở về sự việc vận tải đang tạm ngưng.

 

 

Có thông tin cho rằng Nghĩa Ô còn được mệnh danh là “thủ phủ của các mặt hàng nhỏ trên thế giới”. Chợ Nghĩa Ô là một trong những chợ đầu mối hàng hóa nhỏ lớn nhất thế giới, quy tụ hơn 2,3 triệu loại hàng hóa được bán cho hơn 210 quốc gia và khu vực trên thế giới . Trước khi xảy ra dịch bệnh, hơn 560.000 doanh nhân nước ngoài đến Nghĩa Ô để mua hàng mỗi năm.

Trong nửa đầu năm nay, sản lượng xuất khẩu của Nghĩa Ô đã vượt 200 tỷ nhân dân tệ , đạt 202,95 tỷ nhân dân tệ , tăng 28,3% so với cùng kỳ năm ngoái .

 

 

Kể từ khi đại dịch “8,2” bùng phát, thành phố Nghĩa Ô đã báo cáo tổng cộng 500 trường hợp dương tính với virus Crown mới tại địa phương, khiến các công ty thương mại nước ngoài của Yiwu phải ngạc nhiên .

Vào thời điểm này , đang là mùa cao điểm sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Giáng sinh ở Nghĩa Ô. Yiwu, nơi sản xuất và kinh doanh chính trên thị trường các sản phẩm Giáng sinh toàn cầu, chiếm hơn 70% thị trường, và các sản phẩm của nó xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và những nơi khác.

Người phụ trách một công ty liên quan ở Nghĩa Ô cho biết khách hàng thương mại điện tử nước ngoài và xuyên biên giới đã bắt đầu đặt hàng cho Giáng sinh vào tháng 5. Kể từ tháng 7, đơn đặt hàng cho các sản phẩm Giáng sinh khác nhau đã đầy và đơn đặt hàng cho một số ngành hàng thậm chí còn được đặt vào tháng 9..

Tuy nhiên, khi dịch bệnh ập đến, các doanh nghiệp ngoại thương Nghĩa Ô nằm trong khu vực kiểm soát và đóng cửa có nguy cơ cao không còn cách nào khác là phải tạm dừng công việc , điều này khiến một số người ngoại thương trao đổi với người mua về việc chậm giao hàng .

“Tôi hy vọng dịch bệnh có thể được kiểm soát càng sớm càng tốt.” Người dân ngoại thương Nghĩa Ô cho biết , và đây cũng là mong ước chung của người dân cả nước.

 

[woocommerce_my_account]