Một nhà giao nhận khác đã thành lập một công ty vận chuyển! Hãng có trong tay 6 tàu và 20.000 container, phục vụ các cảng Thượng Hải, Thâm Quyến và các cảng khác

Tin cho hay: Mới đây, một công ty giao nhận hàng hóa của Anh có tên là Allseas Global đã chính thức tuyên bố thành lập công ty vận tải container của mình!

Tên đầy đủ của hãng tàu mới thành lập là: Allseas Shipping Company. Đây là công ty vận tải container đầu tiên được thành lập tại Vương quốc Anh trong 40 năm qua!

Thông tin công khai chính thức cho thấy công ty vận tải container mới được thành lập Allseas Shipping Company là liên doanh giữa công ty giao nhận hàng hóa kỳ cựu của Anh Allseas Global và 1st Containers! Nó là sự mở rộng tự nhiên của chuyên môn và công việc kinh doanh hiện có của nó.

 

 

 

Allseas Global cho biết công ty vận tải mới thành lập Allseas Shipping Company sẽ hoạt động độc lập để duy trì sự độc lập như một hãng vận tải thông thường.

“Đây cũng là cam kết của công ty mới đối với khách hàng bằng cách tận dụng chuỗi cung ứng ổn định của mình.” Điều này sẽ giúp công ty kiểm soát toàn bộ thời gian khởi hành và đến đồng thời cải thiện đáng kể tính toàn vẹn của lịch trình, vốn rất quan trọng đối với khách hàng.

2
Hãng gồm có 6 tàu và 20.000 container khi khai trương

Là một nhà giao nhận vận tải thành công đã hoạt động vận chuyển thuê bao trong 18 tháng, Allseas Global cho biết trong thông báo của mình: “Sau năm đầu tiên thành công của dịch vụ” China Xpress “trước đó của công ty, công ty đã cam kết lâu dài”.

Tuyến đặc biệt sẽ chuyên về dịch vụ xuất nhập khẩu từ Trung Quốc đến Anh / Châu Âu, và dịch vụ nhập khẩu từ Bangladesh đến Anh / Châu Âu, cung cấp các đường bay thẳng và rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đến. 

Trước đó, Đại sứ Trung Quốc tại Vương quốc Anh Zheng Zeguang cũng đã tham dự lễ kỷ niệm đầu tiên của tàu tốc hành China Express của Allseas tại cảng Liverpool và cho biết, chỉ trong một năm, tuyến vận chuyển từ Liverpool đến Thượng Hải đã phát triển từ một thỏa thuận tạm thời ngắn hạn sang một tuyến cố định dài hạn.

Sự thay đổi này phù hợp với nhu cầu hợp tác kinh tế thương mại Trung – Anh nhằm chống lại nạn dịch, đồng thời chứng tỏ tiềm năng và sức bật của hợp tác kinh tế thương mại giữa hai nước.

 

 

 

 

Công ty giao nhận vận tải, điều hành sáu tàu thuê trên tuyến Á-Âu, ghé Ninh Ba, Chittagong và Liverpool, hy vọng sẽ chuyển sang tuyến hàng tuần bằng cách thuê thêm hai tàu.

Hai tàu khác cung cấp dịch vụ hai tháng một lần ở khu vực Thái Bình Dương, công ty cũng hy vọng sẽ cải thiện bằng cách ký kết hợp đồng thuê tàu vũ trụ với Swire Lines.

Darren Wright, giám đốc điều hành của Allseas Global, cũng cho biết: ” Với mức giá thuê tàu hiện tại, khoản đầu tư 150 triệu USD mới của chúng tôi có thể mua các tàu (thuê tàu) nhiều gấp 5 lần ” .

Bất kỳ tàu container nào trong dải tải trọng 2.500 teu đều là tiềm năng mua của công ty, có thể giữ lịch trình trên các tuyến đường và ghé vào các cảng nhỏ hơn, ít tắc nghẽn hơn.

Darren Wright cũng chỉ ra rằng công ty có đầy đủ kinh nghiệm, bao gồm kinh doanh giao nhận hàng hóa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, kinh doanh DKT kinh doanh cảng, và nhà phân phối thiết bị 1st Containers cung cấp container.

Và Allseas hiện có hơn 20.000 container của riêng mình.

3
Nghiên cứu các tuyến đường mới và mở rộng kinh doanh mới

Từ thuê tàu , cho thuê container đến trực tiếp thành lập công ty vận tải biển, v.v., hoạt động kinh doanh của Allseas Global Freight Forwarding không ngừng mở rộng.

Đầu tuần này, công ty cũng thông báo rằng họ đang phát triển các tuyến dịch vụ mới, bao gồm các chặng đến Genoa, Valencia, Đông Ấn Độ, Việt Nam và Campuchia, cũng như các tuyến bổ sung đến và đi từ Trung Quốc, Bờ Tây Hoa Kỳ và Canada.

Các cảng dịch vụ bao gồm Thượng Hải, Ninh Ba , Liverpool, Huệ Châu, Thanh Đảo , Taicang, Thâm Quyến , Vancouver, Everett, v.v.

Allseas hiện có kế hoạch làm việc với nhiều cảng hơn ở Trung Quốc. Công ty có kế hoạch cung cấp dịch vụ hàng tuần vì nhiều tàu hơn có thể sẽ hoạt động.

 

 

 

 

Khi được hỏi Công ty vận tải biển Allseas có muốn đóng tàu không? “Nó đã nằm trong kế hoạch,” Darren Wright thừa nhận.

Darren Wright nói thêm rằng, ở một mức độ lớn, mạng lưới này bị chi phối bởi các khách hàng của Allseas Global.

Ông nói: “Chúng tôi đang tìm cách cung cấp một sản phẩm thích hợp. “Nếu chúng tôi có một khách hàng muốn gọi cho Valencia, chúng tôi sẽ suy nghĩ về điều đó và xem liệu chúng tôi có thể làm cho hàng hóa và vận chuyển hàng hóa hiệu quả hay không. Chúng tôi là một công ty linh hoạt và chúng tôi có thể linh hoạt.”

Với suy nghĩ đó, công ty mới đăng ký tại Anh đang xem xét các dịch vụ đến và đi từ các cảng ở Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia, Philippines và Thái Lan, cũng như kết nối các trung tâm nhỏ ở châu Âu và Mỹ, ông nói.

Darren Wright tuyên bố: “Chúng tôi bắt đầu dịch vụ này bởi vì chúng tôi là một nhà giao nhận vận tải; khách hàng của chúng tôi đang phải trả một cái giá đắt khi không thể chất hàng hóa lên tàu của họ,” Darren Wright tuyên bố.

Tổng giám đốc cho biết công ty có cấu trúc quản lý phẳng, có nghĩa là họ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng, chẳng hạn như quyết định gọi điện sau cuộc đối thoại 4 tuần với Bangladesh, hoặc thậm chí tung ra China Xpress trong vòng 5 đến 6 tuần kể từ khi bắt đầu thảo luận về dịch vụ.

[woocommerce_my_account]