Thông báo mới nhất! Các công ty vận chuyển lớn tăng phí!

Maersk dự đoán rằng do nhu cầu tăng vọt, sự tắc nghẽn của chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu container sẽ tiếp tục cho đến quý 4 năm 2021 và sau đó sẽ trở lại bình thường; Xie Huiquan, tổng giám đốc của Evergreen Shipping, cũng cho biết trước đó rằng tắc nghẽn dự kiến ​​sẽ xảy ra. trì hoãn sang quý III .

Nhưng việc giảm ùn tắc không có nghĩa là giá cước sẽ giảm.

Theo phân tích của Drewry, một cơ quan tư vấn hàng hải nổi tiếng của Anh, ngành này hiện đang ở đỉnh cao của một chu kỳ kinh doanh chưa từng có. Drewry kỳ vọng rằng giá cước sẽ giảm vào năm 2022 , nhưng do “xu hướng tăng trưởng cung cầu thuận lợi và quản lý năng lực lành nghề”, các công ty vận tải biển sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận cao.

Seaspan, chủ tàu container độc lập lớn nhất thế giới, cho rằng thị trường vận tải biển nóng có thể tiếp tục cho đến năm 2023-2024 Bắt đầu từ năm ngoái, Seaspan đã đặt 37 chiếc tàu một cách điên cuồng và những con tàu mới này dự kiến ​​sẽ được giao vào nửa cuối năm 2023 đến giữa năm 2024.

Các công ty vận tải biển lớn gần đây đã đưa ra một đợt thông báo tăng giá mới.

Các thông báo chính thức và ảnh chụp màn hình của trang web chính thức sau đây có thể được gửi trực tiếp đến người mua – chỉ cần đặt hàng là nên đặt, đừng chờ đợi, thị trường vận chuyển “điên cuồng” sẽ không thể hạ cơn sốt trong chốc lát. kỳ hạn.

Cũng có thể có những người ngoại thương lo lắng về việc giá cước vận chuyển cao giữa Trung Quốc và Châu Âu và Hoa Kỳ có khiến người mua quay sang các đối thủ cạnh tranh của chúng ta, chẳng hạn như Ấn Độ, các nước Đông Nam Á, v.v.?

Trước mắt không cần lo lắng về điều này, một mặt là công tác phòng chống dịch ở các nước này kém hơn chúng ta, các nhà máy không thể hoạt động trở lại, mặt khác giá cước vận chuyển cũng cao. bao gồm các cảng châu Á khác.

Vì vậy, trong thông báo tăng sau, chúng tôi không chỉ thu theo lộ trình từ Trung Quốc, mà còn bao gồm cả việc tăng giá cước của các nước xuất khẩu lớn như Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ.

图片

Hapag-Lloyd sẽ tăng GRI từ ngày 1 tháng 6, lên đến tối đa 1.200 đô la Mỹ

Hapag-Lloyd thông báo rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 (ngày xuất phát và ngày nhận hàng), hãng sẽ tăng phụ phí tăng cước toàn diện (GRI) cho các tuyến đi phía đông từ Đông Á đến Hoa Kỳ và Canada. Phí này áp dụng cho tất cả các loại container như container khô, container lạnh, thùng chứa và thùng hở.

Tiêu chuẩn tính phí là: tất cả các container 20 feet được tính phí US $ 960 cho mỗi hộp; tất cả các container 40 feet được tính phí US $ 1200 cho mỗi hộp.

Đông Á bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Singapore, Brunei, Indonesia, Philippines và Vành đai Thái Bình Dương của Nga.

图片

[woocommerce_my_account]