DỊCH VỤ VẬN TẢI BIỂN

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

DỊCH VỤ KHO HÀNG

DỊCH VỤ HỖ TRỢ PHIÊN DỊCH

DỊCH VỤ VẬN TẢI BIỂN

THL cung cấp hầu hết các dịch vụ trong ngành vận tải quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển, bao gồm: vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), vận chuyển hàng nặng (siêu trường, siêu trọng), vận chuyển hàng cho các dự án lớn, công trình lớn.

Bằng những dịch vụ đa dạng, THL luôn hướng tới sự hoàn thiện, sự chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng từ khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ với những đơn hàng nhỏ lẻ, cho đến khách hàng là các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn lớn với số lượng hàng nhiều và cồng kềnh cho các dự án lớn.

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, hệ thống đại lý rộng khắp tại Trung Quốc và Việt Nam, thông qua các hợp đồng với các hãng tàu lớn, THL hoàn toàn có thể cung cấp các dịch vụ sau cho hàng hóa của khách hàng từ lô hàng nhỏ nhất đến cả hàng hóa cho dự án lớn nhất.
1. Vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL) đến tất cả các cảng tại Việt Nam.
2. Dịch vụ giao nhận trọn gói từ kho đến kho (Door to Door).
3. Hàng dự án, công trình lớn
4. Dịch vụ chứng từ xuất nhập khẩu.
Để phục vụ cho các dịch vụ ấy, THL đã trang bị đội xe vận tải các loại gồm xe tải, xe container và xe chuyên dụng phù hợp với các yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng từ các kiện hàng nhỏ nhẹ đến các lô hàng siêu trường siêu trọng.

??‍♂️??‍♂️ THL là cầu nối tốt cho việc kinh doanh hàng hóa từ TQ về VN. Mong có được cơ hội để phục vụ bạn và giúp bạn đi đến thành công trong kinh doanh.
Quý khách có nhu cầu báo giá và tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: ( +84 ) 981 818 466

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

THL chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, dịch vụ giao nhận vận tải từ Trung Quốc về Việt Nam.

?? Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường bộ là vận chuyển hàng hóa đa dạng, rào cản thấp.

?? Hàng hóa được đóng bao/gỗ chống thấm nước, hạn chế bể, vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Bên cạnh đó, tùy vào tính chất, đặc điểm của từng loại mặt hàng, THL tư vấn giải pháp dịch vụ trọn gói toàn bộ quá trình vận chuyển phù hợp nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

DỊCH VỤ KHO HÀNG

⚙? THL trang bị nhiều kho hàng đường biển và đường bộ riêng biệt, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về kho bãi của các loại hàng hóa khác nhau từ lo hàng nhỏ đến những lo hàng lớn, hàng máy móc trang thiết bị các loại…
Hệ thống kho bãi và hàng hóa được bảo vệ kiểm soát nghiêm ngặt qua hệ thống camera được trang bị hiện đại, được bảo hiểm chống cháy nổ và rủi ro khác.
Đặc biệt, THL miễn phí lưu kho khi hàng của quý khách chưa được tập kết đầy đủ.
Hệ thống kho bãi cả THL là nơi mà Quý khách hàng có thể tin tưởng, lựa chọn để lưu trữ hàng hóa cũng như tin dùng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ PHIÊN DỊCH

Có rất nhiều bạn muốn lấy hàng ở Trung Quốc thông qua Taobao, Tmall, 1688… để bán nhưng thường ngại vì vốn tiếng Trung của mình còn yếu kém. Các bạn nghĩ chỉ có những người thực sự rành tiếng Trung mới có lợi thế đàm phán giảm giá với các shop khi lấy số lượng lớn. Nếu có chung tâm sự như thế, hãy tìm đến THL nhé.
Trong tiến trình mua hàng, bạn sẽ được THL hỗ trợ:
✅ Phiên dịch trao đổi thông tin hàng hóa với nhà xưởng: màu sắc, chất liệu, kích thước sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm khách đặt mua.
✅ Phiên dịch trao đổi với nhà cung cấp: trong quá trình khách chọn mua hàng đến lúc vận chuyển hàng hóa đến kho.
✅ THL nhận đặt mua hàng trên các kênh online có sẵn đường link do khách hàng cung cấp, giúp tiết kiệm thời gian cho người mới bắt đầu kinh doanh.

? Giúp bạn đặt hàng trên mọi trang web của China như: Taobao, 1688, Tmall, Wechat..
? Hỗ trợ đàm phán, khiếu nại, phiên dịch tiếng Trung.
Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm thông thạo tiếng Trung phục vụ tận tình, giúp cho quá trình giao dịch mua hàng với các nhà cung cấp được thực hiện hiệu quả nhất.
? Chỉ với phí dịch vụ 1% TỔNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG, THL hỗ trợ khách hàng trong giao tiếp trao đổi với nhà cung cấp việc đặt mua hàng .
[woocommerce_my_account]