Giới thiệu về THL

THL là công ty phát triển trong các lĩnh vực: Thanh toán Quốc tế, vận chuyển quốc tế chuyên tuyến Trung – Việt. Là cầu nối giữa các doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc và Việt Nam. THL sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất đa dạng và rộng khắp tại Quảng Châu và các nước trong khu vực, đây là một trong những yếu tố giúp THL nhận được sự tín nhiệm của đại đa số các doanh nghiệp kinh doanh Quốc tế và phát triển lớn mạnh như hiện nay. Công ty THL cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu dành cho tất cả các khách hàng trong lĩnh vực thương mại nhập khẩu hàng hóa, với chi phí cạnh tranh và sự tận tụy trong việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Toàn bộ dịch vụ thanh toán và các thủ tục Xuất Nhập khẩu cần thiết từ phía Trung Quốc và Việt Nam đều do THL56 đảm nhiệm. Dịch vụ vận tải Trung – Việt an toàn và nhanh chóng và chỉ có tại THL tập đoàn vận tải Quốc tế. Kể từ khi đóng hàng đến khi khách hàng nhận hàng chỉ trong vòng 7 – 10 ngày, hàng về nguyên đai, nguyên kiện. Khách hàng thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải Quốc tế của THL.

Tầm nhìn và sứ mệnh

THL - hơn cả sự mong đợi!

Là cầu nối cho các doanh nghiệp kinh doanh Quốc tế, THL nỗ lực trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực vận tải Quốc tế bằng đường biển/đường hàng không và xe tải chuyên dụngtừ Trung Quốc về Việt Nam.Trở thành trung tâm trọng điểm logistics tin cậy của khách hàng tại Quảng Châu và là đối tác chiến lược của các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu được nguồn lực công ty là quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp, THL luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng, tạo sự đoàn kết, chuyên nghiệp… đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Tập đoàn chúng tôi luôn tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện một hệ thống chất lượng cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất, uy tín nhất, hạn chế tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.

Đội ngũ THL

THL với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm và đã hợp tác với các hãng tàu lớn như: Cosco, Maersk line, Evergreen… am hiểu mọi khía cạnh xuất nhập khẩu, giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của THL. Bên cạnh đó, với đối tác là các hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam như Vietnam Airline, VietJet Air… THL luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng về vận tải hàng hóa Trung – Việt an toàn và nhanh chóng nhất.

[woocommerce_my_account]