Bán hàng, bạn có thực sự đăng lên Moments không?

Thông thường, khi bạn làm quen với khách hàng, đều sẽ kết bạn wechat với họ, đây là vì để tận dụng nền tảng Wechat nhằm đạt được hiệu quả tốt hơn khi bán hàng.

Làm thế nào để tận dụng wechat nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn? tôi đang có một vài kỹ năng siêu thực tế ở đây, hãy cùng xem thử nhé!

Tổng hợp 04 tính năng đem lại thành công cho Wechat

1. Không chỉ có quảng cáo trong Khoảnh khắc

Hãy tận dụng thật tốt sự tương tác khoảnh khắc trên trang cá nhân của bạn để kinh doanh đừng chỉ đăng quảng cáo!

Nếu bạn đang kinh doanh trên WeChat, tôi kiến nghị bạn hoặc là không nên thêm tài khoản WeChat của khách hàng hoặc tiến hành phân nhóm khách hàng, và đặt nhóm khách hàng ở chế độ ẩn khi gửi quảng cáo kinh doanh WeChat.

Vì không ai thích xem quảng cáo! Huống hồ đó là khách hàng của bạn, nếu bạn đăng quá nhiều quảng cáo thì rất dễ bị khách hàng chặn tài khoản . Bạn nên đăng nhiều thông tin phản ánh tính cách của chính mình . Thông tin này phải chiếm ít nhất 50% nội dung trên trang cá nhân của bạn.

Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tận dụng thật tốt sự tương tác trên trang cá nhân của bạn, mà không làm khách hàng khó chịu, đồng thời sẽ tạo cơ hội cho bạn thể hiện bản thân và tạo cho khách hàng ấn tượng rằng người này tự tin, mạnh mẽ và khách quan.

2. Theo dõi vòng kết nối bạn bè của khách hàng

Wechat Moments Ad: 3 Điều Doanh Nghiệp Nên Biết | Digital 38 Vietnam

Hãy luôn theo dõi trang cá nhân của khách hàng, Tôi đã từng nói rằng, không có mối quan hệ nào mà không thể tiến gần hơn bằng lượt like, nếu như không được, vậy thì hãy cứ tiếp tục thường xuyên bấm like .

Ngoai trừ bấm like, bạn cũng nên thường xuyên bình luận về khoảnh khắc trên trang cá nhân của khách hàng. Khách hàng đăng một bức ảnh chụp món ăn ngon, bạn hãy để lại bình luận ( kèm theo biểu tượng cảm xúc ) Wow ~ Trông ngon quá ~ Chị ơi, đây là ở đâu?”

Khách hàng đăng ảnh du lịch, bạn hãy để lại bình luận “cảnh đẹp, người đẹp hơn!”……. Thực hiện nhiều tương tác hơn như vậy để khách hàng có thể nhớ đến bạn.

Hãy nhơ rằng bạn bè trên WeChat của khách hàng không chỉ có bạn! Vì vậy, bạn phải tạo ấn tượng và để khách hàng cảm nhận được sự hiện diện của mình trong trang cá nhân của khách hàng!

3. Không gửi thông tin ưu đãi theo nhóm mỗi ngày

Gần đây, mỗi một ngày tôi thường nhận được tin nhắn ưu đãi từ một vài người bạn. Ngày ngày đều nói với tôi rằng cách một ưu đãi nào đó còn vài ngày cuối. Không cần 998, bạn có thể có ba cơ hội chăm sóc da mặt chỉ với 99.8 …v.v.

Loại tin nhắn này khiến tôi cảm thấy đau đầu, và tôi có ý nghĩ muốn xóa những người bạn này ra khỏi danh sách bạn bè của mình một cách nhanh chóng .

Bạn nên biết, nếu tin nhắn ưu đãi được gửi một lần tình cờ, mọi người đều có thể cho phép cơ hội như vậy, dù sao cũng có thể khoan dung.

Nhưng bạn thường xuyên gửi cho tôi tin nhắn như vậy, lịch sử trò chuyện của tôi và bạn đều là những tin nhắn ưu đãi bạn gửi cho tôi, nếu bạn là tôi, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

4. Chào hỏi thường xuyên

Để tránh bối rối khi gửi lời chào, thường nên nói lời chào buổi sáng và chúc ngủ ngon tới khách hàng.

Đây là phương pháp phổ biến nhất, chẳng hạn như: “ chị Trương, chào buổi sáng! ( Hãy nhớ: Đừng gửi trực tiếp “Chào buổi sáng!” Mà hãy kèm theo tên khách hàng , để khách hàng không nghĩ rằng bạn đang người gửi tin nhắn đồng loạt )

Trong trường hợp bình thường, khi khách hàng nhận được tin nhắn, họ chắc chắn sẽ trả lời bạn rằng “chào buổi sáng” hoặc các biểu tượng cảm xúc khác.

Tiếp theo, chúng ta phải từ từ đưa chủ đề vào, chẳng hạn như: “ Chị Trương, đã lâu rồi em không gặp chị, tuần này khi nào có thời gian rảnh thì chị qua chăm sóc cơ thể nhé ! Em đã dành chỗ cho riêng chị rồi ạ .”

Nếu khách hàng trả lời: “Gần đây không có nhiều thời gian.”

Lúc này, bạn có thể trả lời: “Chị ơi, thời gian thì chị có thể sắp xếp chút . Dù bận rộn đến đâu chị cũng nên chăm sóc tốt cơ thể nha ~ Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh thì da mới đẹp lên được ạ ! Chị đừng để quá mệt mỏi . Khi nào có thời gian rãnh chị hãy đến spa bên em thư giãn tí nhé ! “

Tiếp theo, sau khi xem phản hồi của khách hàng, chúng ta sẽ có thể tùy cơ ứng biến . Hãy nhớ: “ Đừng ép buộc khách hàng phải đến, đừng quá cưỡng cầu, khi khách hàng thực sự không có thời gian đến, chúng ta phải hiểu và nhắc nhở họ quan tâm chăm sóc đến cơ thể của mình. “

[woocommerce_my_account]